Bảo vệ và phục hồi các hệ sinh thái biển cho phát triển bền vững - Nguyễn Đình Đáp; Đoàn Thị Minh Phượng (2021)
Bài viết phân tích khái niệm về hệ sinh thái biển; vai trò của hệ sinh thái biển; nguy cơ đe dọa hệ sinh thái biển và giải pháp bảo tồn và phục hồi hệ sinh thái biển.