Mô hình tích tụ, tập trung ruộng đất vùng đồng bằng sông Cửu Long: Nhìn từ sự tham gia của nông dân và ứng dụng khoa học và công nghệ - Đỗ Hoài Nam; Khúc Thị Thanh Vân; Nguyễn Kim Toàn (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng quá trình tích tụ và tập trung ruộng đất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long và tiếp cận các mô hình tích tụ và tập trung ruộng đất ở ĐBSCL từ hai khía cạnh: sự tham gia của nông dân và ứng dụng KH&CN