Trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân thương mại gây ô nhiễm môi trường - Thực trạng và một số kiến nghị - Nguyễn Thanh Mai (2021)
Bài viết phân tích thực trạng trách nhiệm pháp lý hình sự đối với pháp nhân thương mại có hành vi gây ô nhiễm môi trường và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật, nhằm đảm bảo mọi hành vi vi phạm đều được phát hiện và xử lý nghiêm trước pháp luật.