Hoạt động cho vay ưu đãi bảo vệ môi trường tại Việt Nam - Dương Thị Phương Anh; Lê Hải Lâm (2021)
Bài viết tập trung giới thiệu về cho vay ưu đãi bảo vệ môi trường; Chỉ ra thực trạng hoạt động cho vay ưu đãi tại các Quỹ bảo vệ môi trường. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện và thúc đẩy hoạt động cho vay ưu đãi bảo vệ môi trường.