Phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc về phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam - Tăng Thị Thu Trang (2021)
Bài viết phân tích, luận giải và phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái, xuyên tạc về phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay.