Phòng chống tham nhũng ở Indonesia và những gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Anh Phương (2020)
Bài viết trình bày, phân tích công tác phòng, chống tham nhũng ở Indonesia và rút ra một số gợi mở cho công tác phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam.