Nhận thức và áp dụng Nghị quyết số 03/2020 trong giải quyết các vụ án về chức vụ - Vũ Văn Giang (2021)
Bài viết tập trung phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 đối với tội phạm về chức vụ. Đồng thời chỉ ra một số vướng mắc và những lưu ý khi áp dụng Nghị quyết số 03/2020