Một số ý kiến về việc xử lý hành vi tham nhũng trong khu vực ngoài Nhà nước - Thực trạng và hướng hoàn thiện - Nguyễn Chí Công; Nguyễn Việt Dũng (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về hành vi tham nhũng trong khu vực tư và thực trạng, công tác phát hiện, xử lý hành vi này trên thực tế, khó khăn, vướng mắc và giải pháp khắc phục (dưới góc nhìn của cơ quan xét xử).