Phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng - Lê Thanh Bình (2021)
Bài viết tập trung phân tích vai trò của Nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng. Từ đó đề xuất một số giải pháp phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng.