Quản lý dữ liệu thông minh trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Hà Thùy Linh (2021)
Bài viết khái lược về dữ liệu thông minh và quản lý dữ liệu thông minh trong ngành ngân hàng hiện nay, thực tiễn tại một số Ngân hàng, đề xuất các giải pháp quản lý dữ liệu thông minh trong 05 năm tới