Quyền được lãng quên trên không gian mạng - Góc nhìn từ thực tiễn pháp luật Liên minh châu Âu - Lưu Minh Sang; Đặng Thị Thảo Huyền; Huỳnh Phương Ngoan (2021)
Bài viết phân tích cách nhận diện quyền được lãng quên, thực tiễn pháp luật tại Liên minh châu Âu và những thách thức khi công nhận quyền này.