Thực trạng đội ngũ cán bộ tư pháp địa phương và nhu cầu bồi dưỡng bằng phương pháp trực tuyến - Trương Thế Côn (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ tư pháp địa phương, hoạt động bồi dưỡng cho cán bộ tư pháp địa phương hiện nay để làm rõ nhu cầu và sự cần thiết phải bồi dưỡng cho cán bộ tư pháp địa phương bằng phương pháp trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực, sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước ta trong những năm tới.