Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trước xu hướng chuyển đổi số - Nguyễn Thị Ngọc Anh (2021)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin của các quỹ tín dụng nhân dân; Cơ hội và thách thức của hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trước xu hướng chuyển đổi số. Từ đó chỉ ra định hướng phát triển hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trong thời kỳ chuyển đổi số và một số đề xuất, kiến nghị để phát triển hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trong thời kỳ chuyển đổi số.