Những rào cản, thác thức đối với phụ nữ dân tộc thiểu số trong quá trình phát triển - Đặng Thị Thảo Lan (2021)
Bài viết phân tích việc bất bình đẳng trong tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản và các định hướng, giải pháp để phụ nữ dân tộc thiểu số không bị bỏ lại phía sau.