Xung đột tôn giáo, sắc tộc ở Philippines từ năm 2001 đến nay - Hà Thị Đan (2021)
Bài viết thông qua trình bày nguyên nhân, thực trạng và tác động của xung đột tại quốc gia này, góp phần gợi cho việc giải quyết vấn đề xung đột tôn giáo, sắc tộc ở Philippines nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung trong quá trình hội nhập và liên kết khu vực.