Về thực hiện chính sách dân tộc ở Việt Nam từ sau Đổi mới: Thành tựu và hạn chế - Nguyễn Ngọc Thanh (2021)
Bài viết tập trung đánh giá kết quả thực hiện chính sách dân tộc trong lĩnh vực phát triển kinh tế và chính sách xã hội ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi.