Bảo đảm chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số - Lê Thị Thu Phượng (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề bất cập về tình hình tôn giáo tác động đến đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số nước ta hiện nay. Từ đó đề xuất một số giải pháp giải quyết vấn đề này