Cơ sở cho giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á - Lại Lâm Anh; Phạm Quốc Thái (2020)
Bài viết này tập trung làm rõ cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn cho giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á. Phần cơ sở thực tiễn, bài viết chỉ giới hạn vào cơ sở pháp lý để giải quyết loại hình xung đột tài nguyên nói trên