Hợp tác khai thác tài nguyên biển Đông của Việt Nam - Phạm Quốc Vinh (2021)
Bài viết phân tích nội dung hợp tác với các nước và tổ chức quốc tế về khai thác tài nguyên trên biển Đông. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hợp tác khai thác tài nguyên biển Đông của Việt Nam và các nước.