Phát triển ngành công nghiệp ô tô của Indonesia và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lại Lâm Anh (2020)
Bài viết nghiên cứu thực trạng phải triển ngành công nghiệp ô tô Indonesia từ những năm 1970 cho đến nay, mà trọng tâm là phân tích thực trạng phát triển và một số chính sách phát triển ngành công nghiệp ô tô của Indonesia so sánh sự phát triển ngành công nghiệp ô tô của Indonesia và Việt Nam, từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong sự phát triển ngành công nghiệp quan trọng này