Xây dựng khu công nghiệp sinh thái: chiến lược quy hoạch môi trường để phát triển bền vững - Nguyễn Thị Hải (2021)
Bài viết phân tích kinh nghiệm từ các EIP trên thế giới và một số gợi mở cho Việt Nam.