Tư duy tích cực về Cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn Sĩ Thiệu; Nguyễn Văn Thanh (2021)
Bài viết phân tích về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; tác động của CMCN 4.0 đến con người và xã hội và tư duy tích cực tiếp cận CMCN 4.0.