Thực trạng phát triển ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam - Nguyễn Ngọc Trung (2021)
Bài viết phân tích chính sách phát triển ngành công nghiệp ô tô, thực trạng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và đưa ra một số đề xuất.