Hiệu quả công tác truyền thông ở vùng dân tộc thiểu số - Lưu Văn An (2021)
Bài viết đánh giá sát thực tình hình công tác truyền thông vùng đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó gợi mở phương hướng làm tốt công tác này trong bối cảnh tình hình mới.