Vai trò của truyền thông đại chúng đối với Islam giáo của Malaysia hiện nay - Hoàng Thị Mỹ Nhị (2021)
Bài viết tập trung vào sự ảnh hưởng của truyền thông đại chúng với phát triển Islam qua các kênh truyền hình và mạng xã hội. Từ đó đưa ra những đánh giá chung về mặt tích cực, hạn chế và một số biện pháp khắc phục nhìn từ phương diện chính phủ.