Vai trò của truyền thông chính sách đối với hoạt động của chính phủ ở các nước - Hà Thị Thu Hương (2020)
Bài viết chỉ ra vai trò của truyền thông chính sách đối với chính phủ cũng như hạn chế được nhìn nhận trên một số khía cạnh.