Lập pháp thời chuyển đổi số - Phạm Duy Nghĩa (2021)
Bài viết phân tích tác động của chuyển đổi số đối với hoạt động lập pháp ở nước ta và đề xuất một số gợi ý nhằm biến chuyển đổi số thành lợi thế, tiện ích cho công tác lập pháp của người đại biểu.