Tư tưởng Hồ Chí Minh về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp - Nguyễn Mai Anh (2021)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp; Tư tưởng Hồ Chí Minh trong lãnh đạo thực hiện công tác nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và phương châm "dĩ bất biến, ứng vạn biến" trong lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân.