Dân chủ, trách nhiệm và đạo đức trong hoạt động nghiên cứu khoa học - Ngô Đình Xây (2021)
Bài viết tập trung phân tích nội hàm của dân chủ, đạo đức, trách nhiệm trong thực tiễn. Từ đó đề xuất những định hướng đổi mới để tăng cường dân chủ trách nhiệm và đạo đức trong hoạt động nghiên cứu khoa học ở nước ta hiện nay.