Những nội dung cơ bản trong nghiên cứu khoa học quản lý công - Đinh Văn Tiến (2021)
Bài viết phân tích những đặc trưng cơ bản của khoa học quản lý công; Quá trình phát triển của các lý thuyết quản lý công. Từ đó đề xuất một số định hướng nghiên cứu khoa học quản lý công trong giai đoạn tới.