Thúc đẩy hoạt động chuyển giao ứng dụng các kết quả nghiên cứu của trường đại học vào doanh nghiệp - Vũ Hồng Trang (2021)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng chuyển giao và thương mại hóa các kết quả, sản phẩm khoa học và công nghệ. Từ đó đề xuất giải pháp thúc đẩy hoạt động chuyển giao và thương mại hóa các kết quả nghiên cứu trong trường đại học ứng dụng tại doanh nghiệp