Sáng kiến "Vành đai và con đường" của Trung Quốc và cơ hội, thách thức đối với Việt Nam - Phạm Thanh Hằng (2021)
Bài viết tập trung phân tích quan niệm về hoàn thiện pháp luật hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp, từ đó chỉ ra nhừng tiêu chí đê đánh giá mức độ hoàn thiện pháp luật về hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp.