Xác định vai trò của cảng cạn trong việc tiết kiệm chi phí logistics qua cảng biển Việt Nam - Nguyễn Cảnh Lam; Nguyễn Minh Đức; Quách Thị Hà; Ruth Banomyong (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá vai trò của hệ thống cảng cạn tại Việt Nam trong việc cắt giảm chi phí logistics cho hàng công te nơ xuất, nhập khẩu qua đường biển, từ đó, khẳng định vai trò của cảng cạn ở Việt Nam đối với các bên liên quan.