Hiện đại hóa mạng lưới giao thông ở Trung Quốc - Đỗ Hữu Hưng (2021)
Bài viết tìm hiểu về quá trình hiện đại hóa mạng lưới giao thông ở Trung Quốc; Định hướng tiếp tục hiện đại hóa mạng lưới giao thông ở Trung Quốc thời gian tới; Một số nhận xét về hiện đại hóa giao thông ở Trung Quốc