Hiện đại hóa mạng lưới giao thông ở Trung Quốc - Đỗ Hữu Hưng (2021)
Bài viết phân tích quá trình hiện đại hóa mạng lưới giao thông ở Trung Quốc; Chỉ ra định hướng tiếp tục hiện đại hóa mạng lưới giao thông ở Trung Quốc thời gian tới; Rút ra một số nhận xét về hiện đại hóa giao thông ở Trung Quốc.