Mối quan hệ giữa hành vi tham gia của bệnh nhân và lòng trung thành đối với cơ sở khám chữa bệnh - Nguyễn Ngọc Duy Phương; Trịnh Thị Thùy Dương (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị