BHXH Hà Nội: Hoàn thành chỉ tiêu bảo đảm an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 - Thục Quyên (2021)
Bài viết trình bày việc bảo hiểm xã hội Hà Nội trong năm 2020 đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu được HĐND, UBND thành phố giao về tỷ lệ bao phủ BHYT, việc phát huy công tác phối hợp liên ngành.