Hoàn thiện pháp luật về chuyển nhượng dự án bất động sản - Võ Trung Tín; Trương Văn Quyền (2021)
Bài viết trình bày Khái quát các quy định chuyển nhượng dự án bất động sản; Những bất cập trong quy định về chuyển nhượng dự án bất động sản; Đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật