Một số vấn đề về đổi mới giảng dạy và học tập dưới giác độ của kinh tế học lao động - Tạ Đức Khánh (2006)
Đổi mới công tác giảng dạy và học tập trong Đại học Quốc gia (ĐHQG) là một quá trình đòi hỏi việc đổi mối của cả một tập thể, hơn nữa của cả một hệ thống. Hệ thống này bao gồm cả giảng viên, sinh viên, các nhân viên và các cấp lãnh đạo cùng những cơ chế và định chế vốn rất quen với chúng ta từ trước đến nay. Bài viết trao đổi các quan điểm từ các bên tham gia vào quá trình này dưới giác độ của một môn học mới, môn Kinh tế học lao động.