Thực trạng và giải pháp tăng cường quản lý tài chính của Bảo hiểm xã hội Hà Nội - Phạm Thùy Linh (2004)
Bài viết đưa ra thực trạng quản lý tài chính của bảo hiểm xã hội Hà Nội thông qua: Công tác thu bảo hiểm xã hội, Công tác chi trả các chế độ Bảo hiểm xã hội. Từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường quản lý tài chính của Bảo hiểm xã hội Hà Nội