Phát triển nông sản hàng háa ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay: Những vấn đề đặt ra và giải pháp - Nguyễn Mạnh Tuân (2004)
Baì viết đề cập đến những thách thức và khó khăn đối với phát triển nông sản hàng hóa ở nước ta và những giải pháp cơ bản nhằm đẩy mạnh phát triển nông sản hàng hóa ở nước ta hiện nay.