Giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê doanh nghiệp nhà nước - trước thềm chính sách mới - Đoàn Nghiệp (2006)
Giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê toàn bộ một doanh nghiệp nhà nước được gọi chung là đa dạng hóa hình thức sở hữu la một chủ trương của Đảng và Nhà nước. Bài viết đề cập đến chủ trương chính sách và tình hình thực hiện hình thức trên, một vài phân tích đánh giá về chủ trương, chính sách và đưa ra định hướng, triển vọng và giải pháp thúc đẩy giao, bán, khoán kinh doanh và cho thuê Doanh nghiệp Nhà nước.