Kinh nghiệm điều chỉnh cơ cấu sản xuất nông nghiệp theo hướng mở của một số nước thành viên Asean - Phan Huy Đường (2004)
Bài viết khái quát những kinh nghiệm trong việc chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp để tham khảo cho trường hợp Việt Nam. Qua nghiên cứu, có thể rút ra một số kinh nghiệm của các nước này trong việc phát triển nông nghiệp theo hướng mở cửa.