Một số đánh giá tình hình xây dựng thiết chế văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số & miền núi - Giàng A Chu (2024)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được hạn chế và đề nghị trong việc xây dựng thiết chế văn hoá vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi