Khó khăn vướng mắc trong công tác phát hiện, xử lý hành vi vi phạm pháp luật về mua bán người; tiếp nhận, giải cứu nạn nhân bị mua bán; xác minh cấp giấy xác nhận nạn nhân bị mua bán và kiến nghị, giải pháp - Phạm Mai Hiên (2023)
Bài viết trình bày công tác điều tra xử lý tội phạm mua bán người và những khó khăn vướng mắc trong tiếp nhận, giải cứu nạn nhân và kiến nghị, giải pháp về vấn đề này.