Khó khăn, vướng mắc trong phát hiện, xử lý hành vi vi phạm pháp luật về mua bán người; tiếp nhận, giải cứu nạn nhân bị mua bán, xác minh, cấp giấy xác nhận nạn nhân bị mua bán và các mặt công tác khác thuộc trách nhiệm của Bộ đội biên phòng. Kiến nghị các giải pháp sửa đổi, góp ý hoàn thiện dự thảo Luật phòng chống mua bán người (sửa đổi) - Phạm Long Biên (2024)
Bài viết trình bày về những khó khăn, vướng mắc trong phát hiện, xử lý hành vi vi phạm pháp luật về mua bán người; tiếp nhận, giải cứu nạn nhân bị mua bán, xác minh, cấp giấy xác nhận nạn nhân bị mua bán và các mặt công tác khác thuộc trách nhiệm của Bộ đội biên phòng và kiến nghị các giải pháp sửa đổi, góp ý hoàn thiện dự thảo Luật phòng chống mua bán người (sửa đổi).