Những hạn chế, bất cập và khó khăn, vướng mắc trong áp dụng quy định của NQ số 02/2019/NQ-HĐTP hướng dẫn áp dụng Điều 150 về tội mua bán người và Điều 151 về tội mua bán người dưới 16 tuổi của Bộ luật hình sự. Kiến nghị các giải pháp hoàn thiện pháp luật. - Nguyễn Văn Tùng (2024)
Bài viết trình bày về những hạn chế, bất cập và khó khăn, vướng mắc trong áp dụng quy định của NQ số 02/2019/NQ-HĐTP hướng dẫn áp dụng Điều 150 về tội mua bán người và Điều 151 về tội mua bán người dưới 16 tuổi của Bộ luật hình sự. Kiến nghị các giải pháp hoàn thiện pháp luật