Giới thiệu tổng quan những vấn đề lớn của dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Nguyễn Văn Thịnh (2024)
Bài viết trình bày sự cần thiết ban hành; mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi).