Khó khăn, vướng mắc trong công tác tiếp nhận, hỗ trợ nạn nhân, người đang trong quá trình xác định là nạn nhân thuộc trách nhiệm của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội; Kiến nghị các giải pháp sửa đổi và góp ý trực tiếp vào các quy định có liên quan của Dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Khuất Thị Huyền (2024)
Bài viết trình bày về chế độ chính sách hỗ trợ nạn nhân bị mua bán tại Luật Phòng chống mua bán người, Kiến nghị các giải pháp sửa đổi và góp ý trực tiếp vào các quy định có liên quan của Dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi).