Điều khoản thi hành trong dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Nguyễn Văn Luật (2024)
Tầm quan trọng của sửa đổi Luật Tổ chức tòa án nhân dân năm 2014; về các nội dung lớn đã được tiếp thu, chỉnh lý, sửa đổi và về đề xuất sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định của cụ thể có liên quan và điều khoản chuyển tiếp của Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).